Mô tả khóa Học

Đến với khóa học Dạy Con Đủ Đức Đủ Tài, các bố mẹ sẽ được tiếp năng lượng yêu thương con. Bằng chính những nội lực vượt khó tuyệt vời qua các trải nghiệm trực tiếp trên lớp, các bố mẹ sẽ vượt qua được mọi thử thách, để trở thành người bố, người mẹ đủ đức đủ tài. Và chắc chắn các bố mẹ cũng sẽ dạy được các con đủ đức đủ tài.

Thông tin bổ sung

Bên cạnh những nội dung hết sức giá trị, Tài Năng Việt cam kết giúp bạn có sự thay đổi đột phá và hỗ trợ theo sát thông qua 2 món quà tuyệt vời:

#1 : Bạn sẽ nhận được 30 ngày Huấn luyện online liên tục thông qua group trị giá 5.450.000đ

#2: Nhận khóa học online bao gồm 12 video: LUẬT NHÂN QUẢ TRONG NUÔI DẠY CON trị giá 1.200.000đ

Chương trình giảng dạy

Mở tất cả Thời lượng

Dạy Con Đủ Đức Đủ Tài 2 ngày

Tại khóa học, các bố mẹ sẽ được chia sẻ , hướng dẫn và trải nghiệm 3 nội dung lớn sau:

1. HIỂU CON

Tại lớp học bố mẹ sẽ được chia sẻ để có cơ hội được nhìn lại chính mình để thấu hiểu các con, hiểu về mô thức hành động và từng dấu ấn của con. Từ đó được cung cấp phương pháp là "Đắc nhân tâm để thu phục con", đồng thời được hướng dẫn phương pháp học tập đỉnh cao để mỗi người cha, người mẹ thực sự là những người Thầy, người có thể định hướng cuộc đời cho con.

2. NHÂN CÁCH CHO CON

Tài Năng Việt thấu hiểu rằng, xây dựng nhân cách tốt đẹp cho con là một trong những mối quan tâm và mong muốn lớn nhất của cha mẹ. Vì vậy, Dạy con đủ đức - đủ tài chính là dạy con nhân cách làm người. Tại khóa học, bố mẹ sẽ học được cách để giúp con có được 2 chìa khóa để thành công trong cuộc sống đó là : Lòng biết ơn và nghị lực vượt khó. Hai yếu tố này chính là động lực để giúp con vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

3. LÀM CHỦ CẢM XÚC TIÊU CỰC VÀ HUẤN LUYỆN VIÊN CẢM XÚC CỦA CON

Một trong những nội dung giá trị bậc nhất trong khóa học chính là giúp bố mẹ biết cách làm chủ cảm xúc trước mọi diễn biến của thực tế đời sống, trong quá trình đồng hành và dẫn dắt con. Việc làm chủ cảm xúc của bản thân chính là chìa khóa để bố mẹ có thể trực tiếp đi vào nội tâm và sự tin tưởng của các con. Đặc biệt hơn nữa, kết thúc khóa học, mỗi anh chị có mặt tại lớp sẽ được hướng dẫn để có thể trở thành Huấn luyện viên cảm xúc của con, để có thể dẫn dắt và định hướng cho con bằng trí tuệ và tâm sáng của mình.

BẰNG CHỨNG THÀNH CÔNG

 

 

*Trải nghiệm trực tiếp

Thông tin giảng viên

Học viên: 150

Khóa học: 3

Cô Bùi Thu Hiền

* Chuyên gia đào tạo, 12 năm kinh nghiệm đào tạo hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên, phụ huynh, doanh nhân...

* Chuyên gia đào tạo, chia sẻ Hạnh Phúc Từ Tâm, Giải Mã Năng Lượng yêu, Trí Tuệ Kim Cương...

* Tác giả Bộ Công cụ Học Tập Đỉnh Cao, đặc biệt 2 cuốn sách Sơ Đồ Tư Duy Tiếng Anh.

* Khách mời đặc biệt của VTV, VTC, HTV, CEO Chìa Khóa Thành Công.

* Người đưa Tài Năng Việt đạt danh hiệu tổ chức Giáo dục uy tín và phương pháp Học Tập Đỉnh Cao đạt danh hiệu Sản phẩm Giáo dục uy tín.

* Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Tài Năng Việt.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN