“ BẢN ĐỒ TƯƠNG LAI ”- Dự án giáo dục chuyên sâu giúp con vững bước đến thành công

Nếu nói ước mơ trong tương lai là một địa chỉ mà bạn cần rất nhiều nỗ lực để tìm đến, thì cách tốt nhất để đến đúng địa chỉ đấy là vạch ra cho mình một lộ trình hoàn hảo . Một lộ trình hoàn hảo là có đủ ba yếu tố “ tâm – tầm – tài ” Hiểu được cốt lõi đó, Công Ty cổ phần đầu tư và Phát triển Tài năng việt đã cho ra đời dự án giáo dục chuyên sâu “ Bản đồ tương lai ” với phương châm trang bị đầy đủ những kĩ năng quản trị thời gian, quản trị tiền bạc , rèn luyện phẩm chất cõi lõi để sẵn sang đủ đức , đủ tài cho tương lai .
 
Hiện nay , giới trẻ đang ngày càng mất dần định hướng đối với tương lai của chính mình , số người thất nghiệp ngày càng cao . Đặc biệt , đối với sinh viên sau khi ra trường với tấm bằng trên tay nhiều người hoang mang không biết đi đâu về đâu . Có tới khoảng 70% sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường , số ít còn lại thì tìm cho mình một công việc tạm thời , trái ngành trái nghề , một con số báo động đỏ gây hoang mang cho các bậc phụ huynh có con học cấp 2, cấp 3 chuẩn bị phải lựa chọn tương lai của chính mình  . Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như “ Tại sao tỉ lệ thất nghiệp lại cao như vậy ? ” “ Mình phải học gì để ra trường có việc làm ? ” “ Tương lai của con sẽ ra sao ? ” “ Con cần làm gì để thực hiện được ước mơ của mình ? ” … Là một đơn vị giáo dục và đào tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm Tài Năng Việt nhận được rất nhiều lời cầu cứu từ các bậc phụ huynh về tình trạng này .
 
Như hiểu được nỗi lòng của phụ huynh cũng như các em học sinh công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Tài Năng Việt đã cho ra đời dự án giáo dục chuyên sâu  “ Bản đồ tương lai ” nhằm trang bị đầy đủ cả kĩ năng , kiến thức và nhân cách để giúp con thành công . Khóa học 5 ngày hướng tới việc rèn luyện học sinh có đủ 3 yếu tố “ Tâm – Tầm – Tài ” thông qua việc tự làm sản phẩm , tự đi bán và làm từ thiện … Đặc biệt hơn nữa , sau 5 ngày trải nghiệm cùng nhau , mỗi học viên sẽ có thêm 90 ngày thử thách chính bản thân mình rèn luyện 20 phẩm chất thông qua bộ video học tập riêng và 3 buổi coaching riêng 1/1 với các vị huấn luyện viên để giúp học sinh thay đổi vượt trội .  
 
8 giờ 30 phút sáng ngày 19/06/2019 dưới sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh , dự án giáo dục chuyên sâu mang tên “ Bản đồ tương lai ” được khai mạc mở đầu cho 5 ngày học tập và trải nghiệm hứa hẹn nhiều bất ngờ và cảm xúc qua những thử thách không được báo trước .
 
Ngay trong ngày học đầu tiên, các bạn học viên đã phải trải qua rất nhiều thử thách khó khăn mang tính đồng đội nhằm kết nối những thành viên trong nhóm lại gần với nhau hơn, giúp các em hiểu được rằng sự hi sinh , tính đoàn kết trong một tập thể chính là chìa khóa quan trọng dẫn tới thành công, để đạt được mục đích lớn thì  tất cả mọi người cùng vì nhau cố gắng .
 
Không chỉ trau dồi kĩ năng làm việc nhóm, diễn giả Bùi Thu Hiền và các huấn luyện viên còn có những bài học giúp học viên làm chủ cảm xúc, tin tưởng chính mình, tin tưởng gia đình, … qua những thử thách mà các thành viên phải nỗi lực để trải qua .
 
Dự án giáo dục “ Bản Đồ Tương Lai ” là một khóa học chuyên sâu, vì thế đòi hỏi các học viên 100% trách nhiệm và kỉ luật , 100% tham gia các hoạt động trải nghiệm, những quy luật khắt khe được đặt ra ngay đầu nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng tích cực từ phía phụ huynh. Nhờ đó mà ngày đầu tiên của khóa học đã đạt được hiệu quả cao . Các học viên tham gia nhiệt tình, tích cực hứa hẹn sự bùng nổ cho nhiều ngày tiếp theo.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày đầu tiên :
 
 
 
 
 
 
Theo Thanh Trà