“ Lòng Biết Ơn” mang lại sự thành công và giàu có

“ Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn . Nếu luôn luôn nhìn thấy những gì mình không có thì bạn sẽ không bao giờ có đủ được ” – Frank A Clark là thông điệp mà Tài Năng Việt muốn truyền  cho các học viên trong ngày trải nghiệm thứ 2 của dự án giáo dục “ Bản đồ tương lai ”

 
Ngày thứ 2 trong chuỗi 5 ngày dự án “ Bản đồ tương lai ” của Tài Năng Việt diễn ra từ sớm , các học viên mang theo 100% năng lượng hứa hẹn một ngày học tập trải nghiệm bùng nổ hơn nữa .
 
 
                           Các bạn học viên tràn đầy năng lượng khởi động đầu ngày …
 
Sau những thử thách trải nghiệm đầy ý nghĩa và bổ ích của ngày đầu tiên , các bạn như được tiếp thêm sức mạnh , tinh thần tham gia hoạt động đội nhóm được tăng cao , các bạn đã vui vẻ , thoải mái và gắn kết hỗ trợ với nhau hơn .
 
Các bạn học viên được xem một đoạn clip ngắn đầu ngày về luật nhân quả từ đó rút ra bài học sâu sắc về lòng biết ơn . Các bạn hiểu được rằng lòng biết ơn có một sức mạng vô cùng lớn , thành công của mỗi người không chỉ đến từ cố gắng nỗ lực phấn đấu mà còn là nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều người , nhiều yếu tố mới có thể đạt được một điều gì đó . Vì vậy , chúng ta phải luôn biết ơn những gì mình nhận  được , trân trọng nó , trân trọng mọi người , mọi vật thì mới có được thành công . Sau khi được diễn giả Bùi Thu Hiền chia sẻ bài học về lòng biết ơn , các bạn học viên còn được tham gia những thử thách khó khăn nhằm tăng thêm sự thiết thực cho các bài học cũng như giúp các em hiểu sâu sắc hơn một điều “ Lòng biết ơn chính là cốt lõi dẫn tới thành công và giàu có ”
 
Không chỉ vậy , các bạn học viên còn được diễn giả - chuyên gia tâm lí Nguyễn Đại Hải trực tiếp chia sẻ các bài học về “ Tư duy tiền bạc ” – niềm tin đúng về tiền . Các bạn được giải thích cặn kẽ chuyên sâu , tư duy đúng đắn từng khía cạnh : cách nhận tiền , tiêu tiền , quý trọng đồng tiền và biết ơn đồng tiền …
 
Kết thúc hai ngày đầu , các em học sinh đã bỏ túi được không ít những bài học bổ ích cho chính mình và cho ra  cảm nhận thật lòng sau đây : “ Đối với em , hai ngày đầu tiên tại khóa học Bản Đồ Tương Lai giúp em nhận ra được nhiều điều , em đã dần thay đổi chính mình em cởi mở và tự tin hơn nhờ các thử thách mà thầy cô đặt ra . Em được thầy Hải và cô Hiền dạy cách quản lý tiền bạc , các bài học về tính không , em nghĩ đây là điều mà ai cũng cần biết , Em vô cùng cảm ơn đội ngũ tài năng việt đã giúp đỡ em trong hai ngày vừa qua , em hi vọng ba ngày tiếp theo sẽ còn những thử thách khó khăn hơn nữa nhưng cũng không kém phần vui vẻ , em chúc mọi người hạnh phúc ” ( Hiền Anh – học sinh trường  THCS Hoàng Liệt )
 
Dưới đây là những hình ảnh trong ngày thứ 2 :
 
 
 
 
 
 
 Theo Thanh Trà