" TẠM ỨNG" PHƯỚC! - CÁCH CHUYỂN NGHIỆP XẤU THÀNH TỐT

Số phận cuộc đời mỗi con người đều do nghiệp quả tạo nên. Gieo nhân nào gặp quả nấy. Và cách chuyển nghiệp xấu là TĂNG CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT TÚI PHƯỚC và nếu có TẠM ỨNG PHƯỚC PHẢI TRẢ ĐẦY ĐỦ.
 
 
Thành công, thành quả, những điều tuyệt vời của mỗi người đều do phước của người đó mang lại. Mỗi người đều có một " túi phước" riêng. Túi phước chứa những SUY NGHĨ, LỜI NÓI, HÀNH ĐỘNG thiện lành, có ích cho mình và nhiều người. Khi " túi phước" còn đầy thì làm gì cũng thành công, ước nguyện điều gì điều đó thành hiện thực. Vậy nên, mới có những người kiểu như không có nhiều kiến thức, hiểu biết về bất động sản mà cứ đầu tư ở đâu là " thắng đậm" ở đó. Hoặc có những phụ nữ, nhìn bề ngoài chẳng có gì xuất sắc và chẳng phải cực nhọc gì mà chồng yêu thương hết mực, con cái thành đạt...
 
Còn khi " túi phước" đã cạn thì có nỗ lực kiểu gì cũng thất bại, điêu đứng. Vậy nên, nhiều người than trời: sao ông trời bất công! hoặc: bao nhiêu công sức vậy là xuống sông xuống biển...hoặc: người tính không bằng trời tính....
 
Có rất nhiều người không biết một bí mật lớn có thể xoay chuyển cuộc đời ( xoay chuyển tốt lên hoặc tệ đi nhiều lần): đó là "TẠM ỨNG PHƯỚC"
 
Tạm ứng phước 
 
+ Tốt lên: khi gặp một hoặc nhiều chuyện tồi tệ, nghĩa là đến ngày " quả xấu" nở, tín hiệu cảnh báo túi phước đang dần cạn. Lúc này có thể " tạm ứng phước". Giống như hết tiền có thể tạm ứng lương rồi làm bù trả sau vậy. Tạm ứng phước nghĩa là: đưa ra 1 lời hứa hoặc lời phát nguyện lớn: " nếu chuyện này chấm dứt / hoặc nếu điều này thay đổi...thì xin phát nguyện làm...(một hoặc nhiều điều tốt cực lớn) : điều tốt bạn làm bạn phải cảm thấy đủ đánh đổi tương đương điều xấu được chuyển nghiệp.
 
Ví dụ: Nếu con tôi khỏi ốm, tôi sẽ giúp 10 đứa trẻ mồ côi được đi học .... Sau khi phát nguyện, điều xấu sẽ được chuyển biến thành tốt. Khi đó, phải luôn luôn giữ lời hứa thực hiện. Nếu không, nợ phước phải trả " lãi nặng" bằng cách nhiều điều tệ gấp nhiều lần xảy ra.
 
+ Xấu đi: trường hợp tốt lên là do chủ động tạm ứng phước và hành động bù như bên trên. Còn xấu đi là vô tình tạm ứng phước. Rất nhiều người áp dụng luật hấp dẫn phạm phải điều này. Phước của mình chưa tích lũy đủ đầy nhưng suốt ngày nghĩ, tự kỉ ám thi gieo tiềm thức...căn nhà, xe, sự nghiệp....Tần số rung động của luật hấp dẫn sẽ mang cho bạn điều bạn muốn nhưng: trường hợp 1: người nào còn nhiều phước thì những thứ mong muốn đến nhanh chóng và khi có điều mong muốn là túi phước đã giảm bớt nếu không biết cách bù ngay. Trường hợp 2: người nào phước còn ít nhưng vì kích hoạt luật hấp dẫn nên sẽ vẫn có điều mong muốn nhưng đó là tạm ứng phước của tương lai. Và vì không biết điều này để trả lại, bù lại phước mà cứ nghĩ tiềm thức mình giỏi...nên sau 1 thời gian có điều mong muốn thì hàng loạt điều tồi tệ trong cuộc sống xảy ra: ốm đau, bệnh tật, mất mát...do phước của tương lai đã bị dùng hết.
 
Vì vậy, số phận cuộc đời mỗi con người đều do nghiệp quả tạo nên. Gieo nhân nào gặp quả nấy. Và cách chuyển nghiệp xấu là TĂNG CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT TÚI PHƯỚC và nếu có TẠM ỨNG PHƯỚC PHẢI TRẢ ĐẦY ĐỦ.
 
CÁCH tăng túi phước là bằng SUY NGHĨ, LỜI NÓI, HÀNH ĐỘNG mang lại lợi ích cho thật nhiều người dựa trên Tâm yêu thương và từ bi.
 
 Vì mục tiêu 1 Triệu gia đình Hạnh Phúc
 
Nếu bạn muốn biết cách chi tiết tăng túi phước cũng như nhiều điều khác để HẠNH PHÚC TỪ TÂM và để vượt qua các thử thách cuộc đời, hẹn bạn 2 ngày cuối tuần 14,15/9 tại chương trình Hạnh Phúc Từ Tâm nhé. Link thông tin: http://www.hanhphuctutam.edu.vn
 
Nếu bạn thấy bài viết này có ích, hãy chia sẻ cho nhiều người. Đó cũng là cách làm tăng túi phước của bạn.
 
Chuyên gia Tâm Lý- BÙI THU HIỀN