3 " VŨ KHÍ" CÓ SỨC MẠNH VÔ SONG ĐỂ BẢO VỆ TÌNH YÊU CỦA BẠN

Trời nắng hay trời mưa, chẳng thể nào " say nắng", " say mưa"! Nếu không đọc hết bài viết này, bạn SẼ TIẾC, SẼ TIẾC, SẼ TIẾC... vô cùng.

3 " VŨ KHÍ" CÓ SỨC MẠNH VÔ SONG ĐỂ BẢO VỆ TÌNH YÊU CỦA BẠN
Con người sinh ra có 6 giác quan để trải nghiệm cuộc sống để rồi cảm xúc lên xuống, thay đổi theo sự trải nghiệm đó.
- Ngắm một bông hoa đẹp, nhiều khi trái tim còn sung sướng, ngất ngây. Vậy cảm xúc thế nào đây khi nhìn một cô gái đẹp, một người đàn ông hào hoa?
- Nghe một bản nhạc hợp tâm trạng còn cảm thấy xao xuyến, vậy làm sao đây khi có người hiểu nỗi lòng của mình?
- Rơi nước mắt cảm động khi chứng kiến ai đó chìa bàn tay giúp đỡ mọi người, vậy cảm xúc thế nào đây khi ai đó khẽ vuốt mái tóc, nói vài câu an ủi động viên khi mình buồn?
...
Trong những trường hợp trên, nếu đó không phải là người yêu, người bạn đời của mình thì " bão tố" có thể xảy ra chứ đừng nói chỉ " say nắng, say mưa". Bởi nắng mưa có thể nhanh chóng tắt nhưng bão tố thì có thể hủy diệt tất cả những gì đã dày công xây dựng
Hiểu được bản chất cảm xúc con người như thế thì phải TRANG BỊ NGAY 3 LOẠI "VŨ KHÍ" ĐỂ BẢO VỆ TÌNH YÊU CHÂN CHÍNH CỦA MÌNH để nắng mưa CHỈ LÀ việc của Trời:
VŨ KHÍ THỨ NHẤT: CÁI TÔI NHỎ BÉ
Vì sao trăm sông đổ về biển cả ? Bởi đơn giản biển thấp hơn sông!
Trong mối quan hệ, bỏ bớt cái Tôi đi: không cần lúc nào cũng " anh/em sai rồi, ý của em/anh" mới đúng. Bạn chọn thắng một cuộc tranh cãi hay chọn hạnh phúc? Biển rộng lớn gấp trăm ngàn lần sông như thế, có bao giờ biển nói rằng ta giỏi hơn sông?
Những người đàn ông có vợ cái tôi quá cao sẽ tìm đến những người phụ nữ " nhỏ bé" hoặc tỏ ra " nhỏ bé" để thỏa mãn ham muốn: thể hiện sức mạnh đàn ông.
Những người phụ nữ có chồng quá gia trưởng sẽ mệt mỏi, áp lực và sẽ rơi vào " những vòng tay" nâng niu, trân trọng, nhẹ nhàng, thấu hiểu.
Bỏ bớt cái Tôi bằng cách: LẮNG NGHE! LẮNG NGHE! LẮNG NGHE nhiều hơn người ấy của mình. Nghe bằng tất cả trái tim để hiểu cho bằng được cái nhíu mày kia là tâm trạng gì của người ấy; ánh mắt xa xăm kia là tâm trạng gì; tiếng thở dài nhè nhẹ là tâm trạng gì; cơn tức giận của người ấy đến từ đâu; người ấy thường vui nhất khi nào...
Biển thấp hơn sông nhưng rộng rãi, mênh mông. Bởi lòng biển mênh mông thế nên thấu hiểu mọi dòng sông. Dòng sông cứ bị hút về biển mãi không thôi. Cho nên có " bão to" thì sông lại càng chảy mạnh về biển lớn! Nếu là biển với cái tôi nhỏ bé, càng trong sóng gió, người ấy càng bị hút mạnh về tình yêu của bạn
VŨ KHÍ THỨ HAI: LÀ MỘT " NAM CHÂM" HÚT TÌNH YÊU
Nếu năng lượng tình yêu của bạn rất mạnh, người ấy sẽ bị hút hoàn toàn, chẳng thể nào " năng lượng" nào khác xen vào được.
Năng lượng tình yêu không " nhỏ" như nhiều người nghĩ ( nhỏ là: biết yêu chiều, sex...)
Năng lượng tình yêu lớn, mạnh là: biết yêu bản thân, và biết yêu nhiều người: Hãy tưởng tượng:
- Một người đủ tình yêu để dìu một bà cụ qua đường, dẹp hòn đá chắn đường xe khác đi, dang tay trợ giúp những em bé mồ côi...
- Một người đủ tình yêu để chăm sóc chu đáo cha mẹ 2 bên, không nề hà giúp đỡ anh chị em...
- Một người đủ tình yêu để sẵn sàng nghỉ làm một buổi chăm bạn lúc ốm, sốt
- Một người đủ tình yêu để chăm sóc chính bản thân mình: không để cơ thể bệ rạc, tàn tã đến mức chính mình nhìn vào gương còn chán mình...mà lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy sức sống...
- Một người đủ tình yêu để biết yêu thương , trân trọng, biết ơn những gì đang có...
Người như thế, bạn có bị " hút" không? Vậy thì, bạn hãy là một người như thế- là "nam châm" tình yêu: Một loại nam châm đặc biệt, vừa hút tình yêu mạnh, vừa phân biệt được đâu là tình yêu gia đình, đâu là tình yêu thương giữa người với người.
VŨ KHÍ THỨ BA: VẬN HÀNH LUẬT NHÂN-QUẢ
Luật Nhân- Quả nói rằng gieo gì gặt đấy! Có người nói rằng: " tôi có làm gì sai đâu mà người ấy phản bội tôi".
Có, bạn có làm chưa đúng. Bạn chưa đúng như này này:
Bản chất của việc say nắng, say gió hay say mưa, say bão, say sét...là để thỏa mãn một Khát khao: CẢM THẤY ĐƯỢC YÊU hoặc ĐỂ QUÊN " SỰ ĐỜI" BẰNG CÁCH KHÔNG ĐÚNG.
Sâu trong đáy lòng mỗi con người luôn là một khát khao cháy bỏng và thầm kín: " TÔI MUỐN ĐƯỢC YÊU!"
Cho nên, khi bạn cảm thấy chống chếnh, cô đơn và thiếu tình yêu, bạn cũng tìm cách thỏa mãn khát khao ấy chưa đúng: tìm đến rượu, thuốc, mua sắm vô tội vạ, giết thời gian bằng những tập phim ủy mị dài lê thê, nói xấu về hạnh phúc của người khác, ghen tị khi nhìn người khác hạnh phúc...
" Hạt giống xấu" ấy được gieo trong tâm sẽ " nở" ra một người yêu, người bạn đời cũng làm cách không đúng để được yêu: Say các loại say!
Vì vậy, hãy vận dụng luật nhân quả gieo lại " hạt đúng" bằng cách hiểu được tình yêu đến với mình là do mình đã dùng 2 vũ khí trên: cái tôi nhỏ bé và nam châm hút tình yêu. Và chấm dứt gieo hạt xấu!
Hãy trang bị ngay 3 vũ khí lợi hại này cho mình, bạn nhé.
Và dùng luôn " vũ khí 2"- nam châm hút tình yêu - để bằng tình yêu thương, đồng cảm của bạn chia sẻ bài viết này cho nhiều người!
Chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền