BẢN ĐỒ TƯƠNG LAI – NƠI THÀNH CÔNG TÌM ĐẾN

“Ngày hôm nay tôi đã có thể nhắm mắt, xuôi tay để ra đi bất cứ lúc nào. Bởi tôi nhận ra con đã đủ mạnh mẽ, đủ nghị lực và bản lĩnh để đối mặt với những sóng gió diễn ra bất cứ lúc nào” Đó là phát biểu của một bà mẹ khá trẻ khi nhìn thấy con mình thay đổi mạnh mẽ sau 5 ngày khi kết thúc khóa học “Bản đồ tương lai”.
 
Giống như tất cả các bậc sinh thành trên thế gian. Những bố mẹ có con trong khóa học “Bản đồ tương lai” cũng có những ước nguyện rất đỗi bình dị, mong con trưởng thành, bản lĩnh, có đủ nghị lực để vượt qua thử thách, có đủ tâm để sống với lòng biết ơn và bao dung, có đủ tầm để giải quyết mọi bến cố xảy ra trong hiện tại, đủ tài, đủ kĩ năng để con thực hiện đam mê, cống hiến cho xã hội. Đây là lí do  mà bố mẹ cùng các con có mặt trong khóa học 5 ngày (19/6/2019 – 23/6/2019) để rèn luyện 3 vòng Tâm – Tầm – Tài.
 
“Bản Đồ Tương Lai” là khóa học được thiết kế đặc biệt, trang bị cho các con kiến thức như: Tính không, biểu đồ nhân quả, tư duy tiền bạc, tư duy làm chủ, lòng biết ơn... đây là kiến thức sẽ đi cùng con đến suốt cuộc đời, cũng là kim chỉ nam định hướng cuộc đời và giải quyết các vấn đề có thể xảy ra ở mọi thời điểm.
 
Tiếp theo là những trải nghiệm giúp các con thấm nhuần kiến thức và hiểu rõ hơn về ý nghĩa cuộc đời, biết ơn những gì mà mình đang có: Buổi đi thực tế bán hàng giữa thời tiết nắng nóng cực độ của mùa hè trên 40 độ C, đó là những giọt mồ hôi rơi, đó là cái nheo mặt giữa cái nắng chói chang để đến địa điểm lí tưởng- nơi tiêu thụ sản phẩm, lời mời chào, thuyết phục khách mua hàng....tất cả những hành trình đó đã giúp các con có bài học sâu sắc “Kiếm tiền không dễ” để con hiểu đuộc nỗi vất vả của bậc sinh thành phải hi sinh tuổi thanh xuân, trí tuệ, tiền bạc để nuôi các con thành người, đồng thời qua đó các con biết cách tư duy về tiền bạc, tư duy làm chủ...
 
Chưa dừng lại ở đó, các con còn được trải nghiệm những bài học vô cùng giá trị tại Thiên Phú Lâm – Sóc Sơn như thể hiện tài năng bản thân, gắn kết tinh thần đồng đội, cách cho đi, lòng biết ơn (làm từ thiện), sống chủ động, tự lập cũng như cách làm chủ thời gian của chính mình.
 
Sau 5 ngày sống xa bố mẹ, anh chị em, buổi học cuối cùng các con được gặp lại gia đình của mình. Tại buổi Gala các con đã được thể hiện những gì mình được học, khả năng thể hiện bản thân, sự sáng tạo của mình qua từng sản phẩm...Và ngay tại hội trường lớn của Tài Năng Việt  nhiều bố mẹ đã không thể kìm nén lại cảm xúc của minh: Có những mẹ òa khóc vì xúc động, có những bố mẹ nở nụ cười với đôi mắt sáng long lanh, tràn đầy hy vọng và nói: “Từ giờ tôi đã hoàn toàn yên tâm để cho con tự do” sau bao nhiêu năm kèm cặp, giám sát con mình. Những cái ôm, những chiếc ôm cùng quy trình cha mẹ - con cái đã giúp bố mẹ hiểu, yêu thương, tự tin hơn trong quá trình đồng hành, nuôi dạy con.
 
Và Tài Năng Việt vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy sự tiến bộ rõ ràng sau khóa học “Bản đồ tương lai” các con đã thay đổi rất nhiều về nhận thức, tư duy cũng như hành động. Một lần nữa xin được chúc mừng bố mẹ, các con.
Nguồn: Tài Năng Việt