BÍ MẬT KÌ DIỆU GIÚP BẠN CÓ THỂ TIẾT KIỆM 20,30 NĂM CUỘC ĐỜI

Bí mật mày sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ thành công, hạnh phúc và đạt được mơ ước của mình. 

Trước khi khám phá bí mật kì diệu, ít người biết này, chúng ta cùng xem thành công đến từ đâu? Đến từ sự nỗ lực bản thân? Do có cơ hội tốt? Do nhiều mối quan hệ? Do may mắn?...

Không!

Đó chỉ là nguyên nhân bề ngoài thôi. Nguyên nhân SÂU XA, GỐC RỄ của mọi thành công là do bạn ĐÃ GIEO ĐÚNG nên GẶT quả ngọt. Trong vũ trụ này, không có bất kì điều gì vận hành chệch khỏi quy luật NHÂN- QUẢ. Vậy nên, vạn vật đều là " tính không"!
Cho nên, để ĐẨY NHANH TỐC ĐỘ THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC VÀ ĐẠT ƯỚC MƠ, chúng ta cần: GIEO HẠT " SIÊU TỐC".
Và đây là BÍ MẬT KÌ DIỆU: " HẠT SIÊU TỐC" LÀ: NGƯỠNG MỘ VÀ VUI MỪNG VỚI THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI KHÁC.
Vì sao vậy?
Vì: những con người thành công, hạnh phúc " nở ra" từ hạt giống bên trong Tâm bạn. Hay nói một cách khác, do bạn có sẵn hạt giống của sự thành công, hạnh phúc đó nên bạn mới được trải nghiệm chứng kiến trước mắt mình những sự thành công, hạnh phúc của người khác. Nếu bạn không có những hạt này, xung quanh bạn chỉ toàn người thất bại, khổ đau.
Nên khi bạn vui mừng, chúc mừng thành công, hạnh phúc của người khác ( dù nói cho họ biết hay là chỉ nghĩ thầm trong đầu) chính là lúc bạn đang tự nói với " các hạt thành công, hạnh phúc" của mình: " tôi trân trọng bạn, tôi yêu bạn, tôi chúc mừng bạn và tôi muốn bạn nảy mầm nhanh". Bạn đang tưới nước, chăm sóc cho hạt của mình. Và càng được chăm nhiều bao nhiêu bằng cách bạn ngưỡng mộ, vui mừng với thành công của nhiều người bao nhiêu thì TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN HẠT của bạn CÀNG NHANH bấy nhiêu. Đây chính là bí mật giúp bạn tiết kiệm 20,30 năm cuộc đời để đạt ước mơ của mình.
Ngược lại, khi bạn có cảm xúc ghen tức, đố kị, ghét bỏ, hằn học, bất an với thành công, hạnh phúc của người khác thì bạn đang nói với các hạt thành công của mình rằng: " tôi ghét bạn, tôi không chấp nhận bạn, bạn giả dối, bạn đóng kịch, bạn biến khỏi mắt tôi". Khi nói như vậy, các hạt thành công, hạnh phúc của bạn không còn cơ hội phát triển thành thành quả bạn mong muốn nữa. Nên càng đố kị, ghen tị với người khác bao nhiêu, bạn sẽ thấy mình CÀNG XUỐNG DỐC NHANH bấy nhiêu.
Vì vậy, NGAY BÂY GIỜ HÃY CHĂM SÓC THẬT KĨ, THẬT NHIỀU CHO " HẠT SIÊU TỐC" CỦA BẠN NHÉ!
Nếu bạn đã đọc đến đây, CHO TÔI ĐƯỢC NGƯỠNG MỘ CON NGƯỜI TÀI NĂNG VÀ YÊU THƯƠNG BÊN TRONG BẠN!
Chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền