Bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân thịnh vượng

Một đời sống tình dục lành mạnh là một trong những nhân tố quan trọng nhất làm nên một cuộc hôn nhân thịnh vượng và thành công.
 
Có một cặp đôi yêu nhau 5 năm sau đó mới kết hôn. Trong khoảng thời gian yêu nhau chàng trai luôn là một người yêu hoàn hảo, hy sinh và sẵn sàng chờ đợi đến đêm tân hôn theo ý muốn của cô gái. Cả 2 người đều nghĩ đêm tân hôn sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời của họ. Nhưng thực tế lại không như mong đợi. Nhất là đối với cô gái, cô có cảm giác như mình bị cưỡng bức chứ không phải là cảm xúc hòa hợp, thăng hoa nữa. Một chàng trai hiền lành là thế, dịu dàng là thế nhưng trong khoảnh khắc ấy lại như một con người khác, có những hành động bạo lực và không hề quan tâm người vợ của mình đang có cảm giác như thế nào. Bản năng trong người chồng trỗi dậy mà anh ta không thể kiểm soát được những hành động lúc đó. 
 
 
Việc này không chỉ diễn ra một lần mà những lần sau cũng vậy. Dù người vợ cũng đã chia sẻ với chồng về cảm xúc của mình khi đó, người chồng cũng đã nhận lỗi và hứa sẽ kiềm chế hơn. Chỉ sau 3 tháng kết hôn, cô gái đã viết đơn ly hôn vì cô và chồng không thể hòa hợp trong vấn đề chăn gối. 
 
Qua câu chuyện trên ta cũng thấy được sự ảnh hưởng của tình dục đối với hạnh phúc hôn nhân như thế nào. Nếu hai người không hợp nhau, đến mức niềm sung sướng của người này lại là sự “chịu trận” của người kia như là bị “tra tấn” hoặc người này luôn hừng hực khát khao còn người kia nguội lạnh thì cuộc sống vợ chồng sẽ như địa ngục. Điều đó sẽ chứa đựng mầm mống của lừa dối, phản bội nhau, sinh ra bất đồng về nhiều cái khác.
 
Một bật mí chia sẻ với bạn, cảm xúc của hai người trong khi làm chuyện ấy sẽ có yếu tố quyết định tới tính khí đứa trẻ được sinh ra. Nguyên nhân vì sao? Bạn sẽ được hiểu rõ nhất về quá trình “săn đầu người”, mong muốn của bố mẹ đối với con của mình và con sẽ nhận được những mô thức nhận thức gì từ trước khi sinh ra? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình “Hạnh Phúc Từ Tâm” diễn ra vào ngày 14-15/09/2019 sắp tới đây. 
 
Quay lại vấn đề trên. Có những cặp cãi nhau như cơm bữa nhưng chẳng bao giờ xa được nhau vì “bện hơi”, nhưng có những cặp chẳng bao giờ cãi cọ lại chẳng thể mang lại cho nhau lấy một lần cái cảm xúc thăng hoa theo bản năng của loài người. Chính vì thế, trong hôn nhân, hãy cố gắng hiểu nhau trong chuyện ấy. Hiểu để biết đối phương muốn gì, để cải thiện những thiếu sót trong cách yêu, trong tư thế yêu, xác định tình dục là gia vị chính làm cuộc sống thăng hoa.
 
 
Bạn biết không? Một đời sống tình dục năng động sẽ giúp các cặp vợ chồng gắn bó chặt chẽ hơn. Nó cải thiện sự thân mật, tái bảo đảm, đủ để cho hai bên cùng hoàn thành thứ họ muốn và cần thiết. Khi hòa hợp về mặt thể xác, các cặp vợ chồng, nhất là nam giới sẽ sống lâu hơn, hạnh phúc hơn nếu họ duy trì một mối quan hệ yêu đương nồng nàn và bền bỉ. Và cũng không hề có sự hoài nghi khi một đời sống tình dục lành mạnh lại là một trong những nhân tố quan trọng nhất làm nên một cuộc hôn nhân thịnh vượng và thành công.
 
Bởi thế, khi bạn và người bạn đời của bạn đã rất hòa hợp về tính cách, cảm xúc thì hãy cố gắng hòa hợp về mặt thể xác, như vậy sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng của bạn hoàn hảo hơn.

Tài Năng Việt