CÁI ÔM THUẦN KHIẾT

Hành động nhỏ trước khi ra khỏi nhà trước khi đi làm có thể làm thay đổi toàn bộ cuộc sống và hạnh phúc của bạn! 
Đã bao giờ bạn có một ngày làm việc uể oải, thiếu năng lượng, mệt mỏi chưa? Đã bao giờ bạn thấy bạn đời của mình gần như kiệt sức khi đi làm về chưa? Đã bao giờ bạn thấy các con dường như chống đối việc đi học và không muốn đến lớp chưa?

Tất cả những biểu hiện này là do bạn, hay bạn đời của bạn, hay các con bạn đang bị THIẾU NĂNG LƯỢNG. Năng lượng do ăn uống mang lại chỉ 1 phần thôi. Năng lượng lớn nhất khiến mỗi người luôn tràn đầy sức sống, yêu đời, làm mọi việc như quên thời gian không gian với đam mê bất tận...là NĂNG LƯỢNG YÊU! Thiếu năng lượng yêu, con người thường hay bế tắc và đi sai đường. Thế nhưng NĂNG LƯỢNG YÊU có sức mạnh lớn lao này lại rất dễ làm đầy, tràn trề cho một ngày làm việc chỉ bằng 1 hành động nhỏ sau: CÁI ÔM THUẦN KHIẾT

Trước khi các con đi học, ôm con trong im lặng 30 giây, đủ để con cảm nhận tình yêu và sự ấm áp của bố mẹ, đủ để bố mẹ cảm nhận được hơi thở, nhịp tim của con và truyền vào đó tình yêu vô điều kiện của mình. Trước khi bạn đời đi làm, lặng lẽ ôm nhau 30 giây, đủ để cảm nhận tình yêu và sự kết nối chặt chẽ dành cho nhau. Không cần nói gì nhưng cái ôm thuần khiết đủ nói lên tất cả, rằng: chúng ta mãi yêu nhau, hôm nay chúng ta lại đi làm để cùng xây dựng gia đình bé nhỏ của mình hạnh phúc, cho tương lai các con, và cùng được sống cống hiến cho đời trong cuộc sống ngắn ngủi ta được bên nhau!

Đừng lấy lí do: ngại, chả làm thế bao giờ, các con lớn rồi... Tất cả chỉ là lí do. Hễ là con người, trong sâu thẳm ai cũng muốn và cần tình yêu, nhất là tình yêu của người thân. Đến một cái ôm dành cho người thân yêu mà không làm được thì người thân sẽ tìm đến những cái ôm khác. ( một trong các lí do trẻ bây giờ yêu sớm, nhà nghỉ mọc lên như nấm...)

Một Cái Ôm Thuần Khiết trao cho người thân yêu mỗi sáng trước khi ra khỏi nhà, mỗi người trong gia đình đã được bao phủ bởi năng lượng của tình yêu. Năng lượng yêu này làm cho mỗi người có động lực sống, luôn hướng về gia đình, xoá tan tất cả những hờn giận, trách móc, hiểu lầm lẫn nhau. Năng lượng yêu này làm cho công việc phát triển hơn vì luật hấp dẫn sẽ hút những điều tốt đẹp nhất đến với những người trong trường năng lượng yêu.

Cái ôm thuần khiết giống như Tôn Ngộ Không vẽ một vòng tròn quanh Đường Tăng, Đường Tăng đứng vào giữa vòng tròn để không yêu quái nào xâm nhập được vào. Mỗi người sẽ được bảo vệ khỏi những tiêu cực, muộn phiền khi được bao quanh người “ vòng tròn tình yêu” như thế. Giống như đứa trẻ tuổi tập đi, ngã oành oạch hoặc có khi ngã nhìn rất nguy hiểm mà vẫn an toàn và người ta thường nói “ mụ đỡ”. Thật ra thì không có mụ đỡ mà là vòng tròn tình yêu của bố mẹ đã bảo vệ trẻ ( trẻ luôn được ôm ấp , vỗ về thật nhiều mỗi ngày nên vòng tròn này rất mạnh).

Bạn hãy bắt đầu hành động nhỏ này với người thân nhé: CÁI ÔM THUẦN KHIẾT

Yêu thương!

>> Xem thêm: Một cơ hội lớn mà số ít người nắm bắt được

Chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền