ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN NGẦN NGẠI KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA TÂM LÝ?

Link đăng ký tham gia TƯ VẤN TÂM LÝ 1-1 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ :  http://tuvantamlymienphi.tainangviet.org.vn
 
Với sứ mệnh GIÚP 1 TRIỆU GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC, Tài Năng Việt vốn là trung tâm tổ chức các khóa học kỹ năng sống, tham gia trị liệu tâm lý cho hàng ngàn khách hàng bởi các nhà Chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng vì số lượng học viên đến với trung tâm ngày càng đông. Điều này chứng tỏ mọi người đã quan tâm cũng như chú trọng sức khỏe tinh thần.
Bên cạnh đó, vẫn có nhiều khách hàng e ngại khi gặp các Chuyên gia tâm lý. Điều này được lý giải do 4 nguyên nhân dưới đây:

- Thứ nhất: thói quen đi gặp chuyên viên tư vấn tâm lý để giải tỏa những căng thẳng chưa có ở số đông người Việt. Do đặc thù lịch sử với chiến tranh kéo dài và đời sống khó khăn nhiều năm khiến nhiều người đặt việc chăm lo cho nhu cầu sinh sống lên hàng đầu, sức khỏe xếp sau.

- Thứ 2: người Việt chưa tìm đến tư vấn tâm lý còn do thông tin về vấn đề này còn thiếu thốn. Nhất là ở các vùng nông thôn.

- Thứ 3: dù khi tiếp cận được thông tin nhưng nhiều người vẫn e ngại đi nói chuyện nhà cho người khác biết. Họ lo sợ về sự bảo mật thông tin.

- Thứ 4: do lĩnh vực tâm lý rộng, mỗi nhà trị liệu chỉ tham vấn hoặc trị liệu một vài vấn đề trong ngành, nên có tình trạng người bệnh tìm không đúng người tư vấn về lĩnh vực họ cần nên không giải quyết được vấn đề, vì vậy họ mất niềm tin và không tiếp tục tìm tư vấn.

Đến với Tài Năng Việt, chúng tôi cam kết:

- Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Đây là nguyên tắc đạo đức cao nhất trong ngành Tư vấn tâm lý.

- Đội ngũ Chuyên gia tâm lý dày dặn kinh nghiệm luôn lắng nghe, chia sẻ, tư vấn giúp bạn giải tỏa tâm tư cũng như đưa ra những phương pháp giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

- Đội ngũ Chuyên gia tâm lý của Tài Năng Việt luôn làm việc và cống hiến hết mình, giúp đỡ từng khách hàng với 6 giá trị cốt lõi: BIẾT ƠN- CHO ĐI- LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN- 100% TRÁCH NHIỆM- CHIA SẺ- HẠNH PHÚC

Với chương trình TƯ VẤN TÂM LÝ 1-1 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sẽ là món quà Tài Năng Việt gửi tới tất cả khách hàng, và đây cũng là cơ hội của chính bạn. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn!

Link đăng ký tham gia tư vấn miễn phí: http://tuvantamlymienphi.tainangviet.org.vn

 

*Tài Năng Việt