GIÀU CÓ NGAY TRƯỚC MẶT

THÁNG MỚI, KHƠI THÔNG DÒNG NĂNG LƯỢNG TÀI CHÍNH MẠNH MẼ NẾU BẠN BIẾT BÍ MẬT SAU.
HẠT TỐT CỦA BẠN ĐẾN NGÀY NỞ ĐỂ BẠN THỊNH VƯỢNG NÊN BẠN MỚI ĐỌC ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU NÀY. VÌ VẬY ĐỌC HẾT NHÉ BẠN! NẾU KHÔNG CÓ " NGHIỆP" ĐỂ GIÀU, BẠN KHÔNG BAO GIỜ BẮT GẶP NHỮNG BÍ MẬT NÀY
Một bà cụ cả đời nghèo khổ dù làm lụng vất vả. Bà nghe đồn có một vị Thày thông thái biết mọi bí mật thế gian có thể giúp bà thoát nghèo và trở nên giàu có. Dù đường đi khá xa và sức khỏe cũng không còn dồi dào, bà vẫn quyết định lên đường gặp bằng được vị Thày để ít nhất những năm cuối đời được sung sướng và để lại của cải cho các con.
Cứ đi rồi cuối cùng cũng đến. Bà gặp vị Thày và tha thiết cầu xin Thày chỉ cho bí mật giàu có:
- Thưa Thày, vì sao cả đời tôi nghèo khó dù tôi có làm gì ác đâu?
- Trên đường tới đây gặp ta, bà có gặp ai hay điều gì xảy ra trên đường không?
- Tôi sức yếu chỉ mải tập trung làm sao nhanh đến được gặp Thày nên tôi cũng không để ý xung quanh.
- Bà có nhìn thấy một hòn đá khá to chắn giữa đường chăng?
- Dạ có, nhưng tôi tìm cách đi vòng qua cho nhanh
- Bà có biết hòn đá chắn giữa đường đó có thể khiến nhiều người vấp ngã đau hoặc các phương tiện đi lại bị cản trở chứ? Nếu bà dừng lại một chút đẩy hòn đá gọn sang bên đường bà sẽ thấy ngay bên dưới hòn đá có một túi vàng. Bà sẽ không cần đến gặp ta nữa. Bà có thể đi đường xa tới đây thì bà đủ sức để đẩy hòn đá đó.
- Ôi tiếc quá, giá như tôi đã làm điều đó.
- Bà có nhìn thấy một con thú bị thương bên lề đường chăng?
- Tôi có thấy nhưng con thú bị thương rồi đằng nào cũng chết. Thú vật chết hàng ngày mà nên tôi cũng không mấy bận tâm.
- Chỉ cần bà có chút xót thương để dừng chân, tiến tới gần và tìm cách giúp con thú, bà sẽ phát hiện ngay cạnh con thú là một chiếc vòng đá quý trị giá cả gia tài. Một thương nhân đi săn, anh ta thúc ngựa chạy quá nhanh khiến rơi cả con thú và chiếc vòng quý của mình mà không biết.
- Trời, tôi thật đáng trách. Tiếc quá! Tiếc quá!
- Bà có nhìn thấy một ông lão nghèo khổ đang run rẩy đói khát chăng?
- Ông ấy đã xin tôi đồ ăn nhưng chính tôi đang nghèo khổ thế này nên phải đến gặp Thày, tôi chỉ còn đủ đồ ăn cho chính mình. Tôi mà cho ông ấy, tôi lấy gì để ăn. Làm sao đủ sức đến gặp Thày.
- Ông lão ấy đã đói tới mức ông ấy đã thề hễ ai cho ông ấy đồ ăn hôm đó, ông ấy sẽ đưa cho người đó chiếc bát cổ mà ông ấy đã nâng niu cả đời, là báu vật do cha mẹ ông để lại. Ngày xưa gia đình ông khá giả và do tai nạn bất ngờ ập đến mà ông bỗng chốc mất tất cả. Ông ấy đói tới mức không đủ sức mang chiếc bát ấy đi bán lấy tiền mua đồ ăn nữa.
- Trời, làm sao tôi biết điều đó. Nếu biết tôi đã đưa hết đồ ăn của tôi cho ông ấy rồi.
- Này bà lão, bà đã biết vì sao cả đời bà nghèo khổ chưa? Thiếu sự dũng cảm nghĩ cho người khác, thiếu lòng từ bi và thiếu sự hào phóng, bà đã hết lần này đến lần khác đánh mất cơ hội đổi đời của mình. Khi chỉ nhăm nhăm nghĩ cho lợi ích của riêng mình, bà đã không thể chạm tay vào giàu có.
CÒN ĐÂY LÀ BÍ MẬT ĐẰNG SAU CÂU CHUYỆN TRÊN ĐỂ KHƠI THÔNG TÀI CHÍNH CHO CHÚNG TA THỊNH VƯỢNG
Hòn đá giữa đường: là biểu tượng những cản trở, thử thách bạn gặp trong đời. Thay vì tránh nó, hãy đối diện trực diện và tự hỏi: " những khó khăn này tôi gặp phải, chắc hẳn người khác cũng gặp phải. Nếu tôi có thể tìm cách giải quyết, không những giúp cho tôi mà còn giúp cho bao nhiêu người nữa."
Đây là bí mật: GIÀU CÓ ẨN SAU CẢN TRỞ mà bạn phải vượt qua với tâm thức " để còn giúp người khác".
Hạt giống dũng cảm với tâm rộng lớn được gieo! Năng lượng giàu có tỉ lệ thuận năng lượng dũng cảm. Càng dũng cảm bao nhiêu, càng giàu có bấy nhiêu.
Con thú bị thương: là biểu tượng những tổn thương, đau khổ người xung quanh bạn đang gặp. Dành chút thời gian, công sức của bạn chia sẻ giúp đỡ họ, xoa dịu bớt nỗi đau cho họ thay vì thờ ơ, vô cảm với suy nghĩ " đó không phải là việc của tôi".
Đây là bí mật: GIÀU CÓ NẰM TRONG SỰ ĐỒNG CẢM.
Hạt giống Đồng Cảm được gieo. Mà Đồng Cảm sẽ dẫn tới các ý tưởng xuất thần để giàu có bền vững. Mọi sản phẩm bán được nhiều trên thế gian đều là để giải quyết một vấn đề, một nỗi đau của con người.
Người đàn ông đang đói: là biểu tượng những thiếu thốn vật chất của rất nhiều người quanh bạn. Hãy san sẻ vật chất của bạn thay vì chỉ giữ khư khư tài sản của mình.
Đây là bí mật: GIÀU CÓ NẰM TRONG SỰ HÀO PHÓNG.
Hạt giống hào phóng được gieo. Tiềm thức của bạn hiểu: " Bạn là người giàu. Vì giàu mới có để cho đi". Tiềm thức nào hút thứ ấy. Tiềm thức giàu thì hút giàu có.
Vậy, bạn thân yêu: DŨNG CẢM; ĐỒNG CẢM; HÀO PHÓNG3 Nguồn Thịnh Vượng dồi dào vô tận của bạn.
Bắt đầu tháng mới với 3 Nguồn này nào! Bạn sẽ dùng Nguồn nào đầu tiên? Hay cả 3 cùng lúc? Comment chia sẻ với tôi nhé!
Bạn hãy Hào Phóng chia sẻ bài viết này cho nhiều người nhé!
Chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền