Hành trình đồng hành "Tuyệt Vời" cùng Bản Đồ Tương Lai

Đi thật xa theo Bản Đồ Tương Lai để trở về trong vòng tay của cha mẹ và bạn sẽ xác định được mục tiêu của mình là gì!
 
Có người cha đã thốt lên câu: “Tôi quyết định cho con tôi Tự Do” , bởi trước đây tôi yêu con nhưng tôi đã quá bao bọc, yêu con quá mức.
 
Có những cha mẹ đã khóc khi biết mình yêu con chưa đúng cách, và cũng có những bậc phụ huynh nhận ra mình đã có những lựa chọn tuyệt vời trong hành trình nuôi dạy và đồng hành cùng con. Đằng sau những giọt nước mắt và nụ cười ấy là tình yêu thương con vô bờ bến, chúng ta đã làm tốt nhất có thể tại thời điểm đó rồi. Không có đúng, sai mà nó có phù hợp với bạn hay không mà thôi. Quan trọng là bạn có nhận ra và quyết định thay đổi hay không?
 
 
Và các cha mẹ có biết con chúng ta cũng nhận ra rất nhiều bài học mà có tiền chưa chắc mua được. Chúng có thể tự sáng tạo và làm nên những món đồ chơi mà đôi khi không cần ipad, iphone ….và kiếm tiền bằng sức của mình để tự tay trao đi yêu thương tới những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.
 
 
 
 
Có bạn đã chia sẻ rằng con nhận ra bài học về lòng biết ơn với cha mẹ mình và mọi người xung quanh, biết ơn cả những thứ chúng ta đã từng và đang được nhận. Con đã hiểu được vì sao cha mẹ lại làm như thế với con, con đã dám vượt qua chính mình...
 
 
 
Những câu chuyện của các anh chị lớn giúp đỡ và chia sẻ, tạo động lực với các em nhỏ là những bài học về tinh thần đoàn kết, làm việc đội nhóm, tình yêu thương, sự gắn kết…
Những bài học về 100% trách nhiệm, thiết lập mục tiêu, quản trị cảm xúc, quản lý thời gian,… để áp dụng trong học tập và cuộc sống.
 
Sau 5 ngày, các con đã cùng nhau trải nghiệm , vượt qua những thử thách để hôm nay các con lại được trở về ngôi nhà thân yêu cùng ba mẹ, anh chị e và bạn bè của mình để tiếp tục công việc, học tập và vui chơi với tư duy và thái độ khác. Mỗi ngày sắp tới trong 90 ngày tiếp theo là quãng thời gian cả cha mẹ và con cùng các HLV và đội nhóm của mình tiếp tục hành tình mà Bản Đồ Tương Lai của mỗi người đã đang và sẽ vẽ nên. Chúng ta đã bắt đầu gieo trồng những hạt mầm vào mảnh vườn tâm trí của mình, hãy cùng nhau chăm sóc và tưới tẩm nó để găt hái được thành công và có đủ TÂM – TẦM – TÀI nhé các bạn!
 
 
 
 
 
Biết ơn Cô Bùi Thu Hiền , Thầy Nguyễn Đại Hải, thầy Nguyễn Sơn đã chia sẻ những bài học bổ ích.
 
Biết ơn các HLV Lưu Đình Nam, Hoa, Mai, Hằng, Minh, Mai Hoa, các bạn trợ giảng, các cha mẹ và các con cùng đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời đã đồng hành và giúp đỡ nhau trong khóa học Bản Đồ Tương Lai vô cùng ý nghĩa này.
 
Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!
Nguồn: Minh Trang- Tài Năng Việt