LÀM GÌ ĐÚNG NHẤT KHI CON NỔI LOẠN- TALKSHOW DÀNH TẶNG BẠN!

Những giây phút căng thẳng, bối rối, tức giận hoặc tuyệt vọng của bạn khi con nghịch ngợm, ương bướng, nổi loạn- nhất là giai đoạn bố mẹ nhiều thời gian bên con trong mùa dịch này- sẽ được gỡ rối và hóa giải trong Talk show:" TÂM LÝ NỔI LOẠN TUỔI TEEN" trên VTV2 chương trình " Cho Ngày Hoàn Hảo"
Bạn sẽ đầy bất ngờ trước những tình huống các con nổi loạn mà nguyên nhân đến từ những điều " không tưởng" nhất.
Bạn sẽ thở phào, tâm trạng nhẹ nhõm hơn nhiều khi được nghe cách " cảm hóa con" đơn giản mà nhẹ nhàng qua những câu chuyện hết sức thực tế mà trong đó có hình bóng bạn.
Bạn sẽ được đón nhận những phản ứng " thú vị" của con khi cùng con theo dõi talkshow này, từ đó bạn chợt hiểu con nhiều hơn.
Bạn cũng sẽ xáo trộn cảm xúc khi nghe những tình huống bố mẹ phản ứng sai lầm khi con nổi loạn khiến bố mẹ có thể ân hận cả đời. Từ đó bạn được " thức tỉnh" những bài học xương máu trong trái tim của mình.
Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác nữa mà chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền với sự dày dạn kinh nghiệm trong việc hàn gắn các mối quan hệ bố mẹ, con cái và giúp các con có hành trình trở thành người đủ đức đủ tài trong hơn một thập kỉ qua sẽ chia sẻ cùng bạn trong talkshow này.
Bây giờ, bạn hãy lắng nghe những chia sẻ đến từ trái tim này nhé. Rất có thể talkshow này là một cú " thức tỉnh" trái tim làm cha mẹ của bạn khiến con được thu phụ hoàn toàn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé vì con không trì hoãn việc lớn lên từng ngày để chờ bạn " có thời gian học hỏi cách đồng hành và dạy con đúng hướng"
Click link để xem Talkshowhttps://www.youtube.com/watch?v=ox7-_RsHri0&t=4s
Chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền