Mẹ ơi, con vẫn là một giáo viên dạy Văn đấy mẹ ạ!

Cô Vương Thị Thanh Mai là một chuyên gia tư vấn tâm lý của Tài Năng Việt. Với nhiều năm giảng dạy cho hơn 4000 học sinh, đào tạo Phương Pháp Học Tập Đỉnh Cao, Trí Tuệ Tâm hồn và các hoạt động ngoại khóa, định hướng tương lai tại các trường cấp 2 cấp 3 các tỉnh khu vực miền Bắc. Cô luôn tâm niệm và kiên định với sứ mệnh của mình là giúp đỡ nhiều bạn trẻ hơn nữa, giúp các con biết yêu thương, tự tin hơn, có phương pháp học tập phù hợp và sống có mục tiêu,...
 

 

Dưới đây là lời tâm sự của cô Thanh Mai.
 
Mẹ tôi nhiều lần đã nói với tôi: "Ngày xưa con yêu môn Văn như vậy, cũng đã đi học làm cô giáo dạy Văn, sao giờ con không đi dạy Văn nữa" Tôi nói với mẹ, mục đích của môn Văn là rèn tư duy cảm nhận giá trị của cái đẹp mẹ ạ, nên ước mơ của con là truyền cảm hứng để giúp cho nhiều học sinh nhìn thấy vẻ đẹp bên trong mỗi người và giúp các con cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống.
 
Ngày hôm qua khi các con khóa BẢN ĐỔ TƯƠNG LAI đi được 1/3 chặng đường, một lần nữa tôi thấy bên trong tôi như có một sức mạnh, một khao khát của tình yêu và lòng biết ơn rất lớn khi nhìn thấy các con dùng khoản tiền do chính tay các con kiếm được để đầu tư vào từ thiện, đầu tư vào tình yêu với đời, với người để lan tỏa trường năng lượng yêu thương... Yêu lắm những gương mặt không ngại nắng nóng đi mua những món quà nhỏ tặng các cô lao công, chú xe ôm... Trên gương mặt họ khi nhận món quà dù nhỏ nhưng thật ấm áp, thật vui vẻ. Giá trị của cái đẹp là đây, bên trong mỗi người đều cảm thấy hạnh phúc, cuộc sống thì ngày càng được tưới tẩm bởi tình yêu. Mẹ ơi, con vẫn là 1 giáo viên dạy Văn đấy mẹ ạ!!!
 
Qua tâm sự trên tôi và các bạn cũng đã thấu hiểu hơn tấm lòng của các thầy cô giáo. Không chỉ riêng cô Thanh Mai và toàn thể các thầy cô trong đội ngũ Huấn Luyên Viên ở Tài Năng Việt đều đang nỗ lực và cống hiến hết mình với sự nhiệt huyết, trách nhiệm của mình cho mục tiêu chung giúp cho thế hệ mới của đất nước Việt Nam chính là các bạn nhỏ được lớn lên và phát triển toàn diện đủ Đức đủ Tài. Đặc biệt là nền tảng nhân cách vững trãi, lòng biết ơn sâu sắc và tình yêu thương đong đầy. Các thầy cô cũng như các bậc cha mẹ luôn mong muốn các con sẽ tự tin bước vào đời, sống bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 
Chúc cô Thanh Mai cũng như các thầy cô ở Tài Năng Việt thật nhiều sức khỏe, tràn trề nhiệt huyết để đồng hành, chắp cánh ước mơ của nhiều bạn nhỏ hơn nữa!
 
Nguồn: Tài Năng Việt
 
Ảnh của các bạn nhóm cô Thanh Mai sau khóa Bản Đồ Tương Lai