MÓN QUÀ CHO ĐI MÙA VU LAN

Mùa Vu Lan lại về, lắng đọng trong chúng ta một cảm xúc thiêng liêng, thành kính hướng về các bậc sinh thành. Tôi đã nghe được một lời Phật dạy rằng, trong trăm điều thiện thì hiếu thảo là cái thiện hàng đầu. Trong trăm phúc báo thì hiếu thảo là phúc báo số 1. Có lẽ không có thời điểm nào trong năm ta thấy lòng mình lại cởi mở đến thế, khát khao cho đi đến thế.

 
Mỗi năm vào đúng dịp Vu Lan, Tài Năng Việt sẽ đều đặn tổ chức chương trình “Lễ Hội Bông Hồng Thắm” như một món quà tri ân đến những bậc cha mẹ, thay cho tiếng lòng của mỗi người con. Năm nay, Vu Lan lại ngỏ, chúng tôi lại đau đáu câu hỏi: làm thế nào để tri ân đến những bậc mẹ cha? Để hàng triệu gia đình Việt, trong đó có những người cha người mẹ được bình an và hạnh phúc, được sẻ chia những lắng lo về con cái mình?

Từ những nỗi trăn trở đó, Vu Lan năm nay Tài Năng Việt quyết định dành tặng món quà tri ân ý nghĩa đến các bậc cha mẹ bằng chương trình:

 

Chương trình này nằm trong chuỗi dự án “VÌ MỘT TRIỆU GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC” mà Tài Năng Việt đang triển khai thực hiện.

Các cha mẹ đặt lịch để được hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên gia của Tài Năng Việt. Bạn sẽ được lựa chọn một khung giờ thật thuận tiện để trực tiếp làm việc 1-1, chia sẻ vấn đề của con hoặc bất kỳ điều gì bạn còn lo lắng, băn khoăn về con với chuyên gia để được giải đáp, hướng dẫn và tư vấn các giải pháp phù hợp với thực tế tình hình của con và gia đình.

Với thời lượng 1h30p/ ca, bạn sẽ có cơ hội được sẻ chia và nhận về cho mình giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho con của mình.

Đây là món quà ý nghĩa được chuẩn bị bằng tất cả tâm sức, trí tuệ và tình yêu thương Tài Năng Việt muốn gửi tặng các bố mẹ. Với kinh nghiệm gần 10 năm đồng hành và hỗ trợ hàng chục ngàn phụ huynh và học sinh, Tài Năng Việt tin tưởng rằng, đây sẽ là món quà ý nghĩa, thiết thực và quý giá với bất kỳ cha mẹ nào có con và đặc biệt đang có một nỗi lo về con.

- Thời gian diễn ra :8h30 – 17h00 ngày Chủ Nhật 11/8/2019
- Địa điểm: Hội trường công ty Tài Năng Việt (Tầng 5, nhà D, Khách sạn Thể Thao, số 15 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội)

Để đón nhận món quà này, bạn vui lòng bấm điền đầy đủ thông tin và chọn khung giờ làm việc với chuyên gia để Tài Năng Việt có sự sắp xếp và hỗ trợ thuận tiện nhất cho bạn. (Bạn lưu ý lựa chọn vấn đề cần hỗ trợ, khung thời gian thuận tiện của mình theo hướng dẫn nhé)

***LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://forms.gle/njfnjsunZQRLVui29

 

Tài Năng Việt nguyện sẻ chia cùng nỗi lòng của cha mẹ, cầu chúc muôn đời bình an đến các bậc sinh thành. Chúc mỗi ngày mỗi tháng đều là mùa Vu Lan.

Yêu thương và Trân trọng!

 

" Các bố mẹ đã học lớp " Dạy con đủ Đức đủ Tài" và " Vượt Hố Về Đích" sẽ được nhận món quà khác nhé. Hãy nhường cơ hội này cho các bố mẹ chưa có được trải nghiệm như các anh chị. Và xin cùng chung tay chia sẻ bài viết này để lan tỏa món quà ý nghĩa cho nhiều bố mẹ đang rất cần."

Chuyên gia tâm lý: Bùi Thu Hiền