NHỮNG LƯU Ý MÀ BỐ MẸ CẦN CHÚ Ý TRƯỚC KHI THAM GIA “GIA ĐÌNH NHỎ - HẠNH PHÚC TO”

Theo đúng slogan của chương trình: “ Đánh thức nội lực- Kết nối tình thân”

Là chương trình giúp cho các con và mỗi thành viên rèn luyện 3 gốc: Tình yêu thương; Lòng Biết ơn và Nghị lực vượt khó.

Và trên tất cả, “Gia Đình Nhỏ - Hạnh Phúc To” là một món quà mà bố mẹ tặng cho chính mình, cho gia đình của mình, cho các con mình để cùng tạo nên một DẤU ẤN KẾT NỐI HẠNH PHÚC với những người thân yêu nhất. Dấu ấn hạnh phúc này sẽ là một kỉ niệm, một động lực lớn để mỗi bố,mẹ,con trong hành trình cuộc đời đôi khi nản lòng sẽ nhớ những khoảnh khắc thiêng liêng này để bước đi tiếp.

 

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ CHI TIẾT

  1. Thời gian, địa điểm tập trung

6h sáng thứ 7 ngày 3/8/2019 có mặt ĐÚNG GIỜ tại Tài Năng Việt, tầng 5, khách sạn Thể Thao, 17 Lê Văn Thiêm, Hà Nội để làm các thủ tục check-in, nghe phổ biến các nội quy quan trọng và nhận áo đồng phục cho gia đình mình.

Sau đó, mỗi gia đình lên xe ô tô theo số đã được quy định và di chuyển tới Thiên Phú Lâm, Sóc Sơn.

  1. Tinh thần

Chuẩn bị tinh thần cam kết tham gia tất cả các trải nghiệm với 100% năng lượng. Cam kết vượt qua tất cả các trải nghiệm để rèn luyện đủ 3 gốc và gắn kết chặt chẽ các thành viên trong gia đình.

  1. Vật dụng mang theo

Đồ ăn sáng thứ 7 (Nếu không kịp ăn trước khi lên xe di chuyển) + 1 balo + đồ vệ sinh cá nhân đủ cho các thành viên gia đình: khăn mặt, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, sữa tắm gội, bông ngoáy tai, 1 túi riêng đựng đồ bẩn thay ra +đồ y tế: các loại thuốc đang uống (Nếu có), thuốc muỗi, thuốc đau bụng, dầu gió, urgo… Quần áo: Thoải mái để tham gia các trải nghiệm, gồm: mỗi người mang 4 bộ quần áo

- 1 bộ ngủ, mũ mềm đội đầu, giày dép phù hợp cho đi bộ

- Các vật dụng khác:

  • 1 chiếc quạt nhỏ để ngủ trong lều trại
  • 1 bình đựng nước uống
  • 1 bút viết và quyển sổ nhỏ
  • Áo mưa mỏng mỗi người 1 chiếc
  • Bộ trang điểm của mẹ: son, phấn…
  • Đồ ăn nhẹ thêm riêng phòng trường hợp các con không hợp khẩu vị hoặc đói bất ngờ.
  1. Vài điều chú ý

Hãy tưởng tượng đây là chương trình trải nghiệm và ngủ tại lều trại trong rừng. Vì vậy, mỗi gia đình tùy theo cá tính các con và cá tính của mình để có thể chuẩn bị thêm (Hoặc theo đúng danh sách trên, không cần thêm) các vật dụng cho phù hợp.     Tài Năng Việt chuẩn bị toàn bộ công cụ trải nghiệm và các bữa ăn sáng, trưa, tối, đêm.

HẸN GẶP CẢ NHÀ LÚC 6H SÁNG THỨ 7 NGÀY 3/8/2019