TÀI NĂNG VIỆT - "CÙNG CHIẾN ĐỂ HẠNH PHÚC"

Tháng 11 tháng của thầy cô - Người đã dìu dắt những thế hệ tương lai của Đất Nước. Để tri ân thầy cô - Đội ngũ Tài Năng Việt đang hàng ngày giảng dạy, lan tỏa những kiến thức để thay đổi tư duy học sinh, giúp mỗi gia đình có một cuộc sống Hạnh Phúc hơn. Mang trong mình một sứ mệnh và đam mê là giúp mỗi cá nhân có cuộc sống viên mãn hơn, vì vậy ngày hội Team Building  với tên gọi "Tài Năng Việt - Cùng chiến để Hạnh Phúc"với mong muốn tri ân đội ngũ đang hàng ngày công hiến TRÍ TUỆ - ĐAM MÊ- NHIỆT HUYẾT- SỨC LỰC cho sự nghiệp giáo dục.
Với mong muốn tạo một sân chơi để đội ngũ tái tạo năng lượng mới cũng như gắn kết đội ngũ lại từng cá nhân gần gũi, yêu thương, thấu hiểu nhau hơn, nên hoạt động Team Building càng sôi nổi hơn khi có anh, chị em tham gia sôi nổi, hết mình với màn khởi động đầu tiên mang tên "Bắt cá" cực kì hài hước với những thành viên "Bị bắt" được thực hiện "hình phạt" dễ thương "Viết chữ bằng mông".

Trò chơi thứ 2 mang tên "Rung Chuông Vàng" với 2 vòng cá nhân và tập thể, ở phần chơi này mỗi cá nhân sẽ có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về lịch sử Công Ty, các khóa học, giải thưởng mà Tài Năng Việt đã có. Kết thúc phần chơi người thắng cuộc là Huấn luyện viên Phạm Thị Hằng với chiến thắng chung cuộc ở câu hỏi số 8 và chiến thắng tập thể thuộc về đội Vô Địch của phòng Huấn Luyện Viên.

Phần thi Rung Chuông Vàng

Tổng Giám Đốc Nguyễn Đại Hải, không chỉ tài năng mà quẩy cũng hết mình

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Chuyên Gia Tâm Lý Bùi Thu Hiền - Đam mê, công hiến hết mình vì cong việc, nhưng ngoài đời sếp nhà Tài Năng Việt đáng yêu hết mức

Vòng số 3 với thử thách "Ai Khéo Tay Hơn?" Mỗi đội được phát một số thức ăn mà Ban Tổ Chức đã chuẩn bị sẵn như gà, khoai lang, sắn, ngô, xúc xích, dưa chuột...Dựa vào sự sáng tạo, khéo léo của mỗi thành viên để tạo nên mâm cơm khác biệt. Sau một tiếng chuẩn bị nấu ăn, 4 đội đã hoàn thành xuất sắc vòng thi. Sau một hồi cân não của Ban Giám Khảo thì đội Chiến Thẳng của Bạn Giám Đốc đã dành chiến thắng với số điểm tuyệt đối 30/30 điểm một cách thuyết phục.Thế mới biết SẾP nhà Tài Năng Việt giỏi việc Công Ty, Chăm việc nhà đến thế nào.

Đội Ban Giám Đốc đang tập trung chuyên môn cao độ

Các đội khác cũng cố gắng không kém

Đội Sale cũng quẩy tưng bừng

Và thành quả là đây

Giải nhất chung cuộc thuộc về Ban Giám Đốc

Sau bữa liên hoan, trò chuyện vui thì trò chơi "Cướp Cờ" khởi động đầu giờ chiều. Có thể nói rằng đây là trò chơi gay cấn nhất, vui vẻ nhất và thu hút sự chú ý của mỗi cá nhân nhất.

"Cướp Cờ" phần thi vui và hấp dẫn nhất

Để hoàn thành tốt công việc ngoài đam mê, nhiệt huyết, trình độ thì yếu tố tiên quyết phải có đó là Sức khỏe "Có sức khỏe là có tất cả"nên phần thì "Thể Lực" này giống như thử thách đặt ra cho 4 đội Chiến Thắng, Vô Địch, Đại Thắng, Biết Đội Diều Hâu, sau tất cả nỗ lực, cố gắng một lần nữa đội Chiến Thắng - Ban Giám Đốc lại dẫn đầu.

Một lần nữa phần "Thể Lực" Ban Giám Đốc giật giải nhất

Và để một Công Ty phát triển thì cần một tập thể vững mạnh nên Tài Năng Việt tự hào và cảm ơn tất cả đội ngũ đã hàng ngày cống hiến Trí Tuệ - Tâm Huyết của mình để đưa Công Ty đến một tầm cao mới, lan toả giá trị đến mỗi Gia Đình Việt. Nên phần "Lời nói như bông" như một lời Cảm ơn chân thành mà Ban Giám Đốc dành tặng tới mỗi bạn.

Phần kết nối các thành viên trong Công Ty

Một Công Ty phát triển là nơi mà sự Đoàn Kết, Tình Yêu thương giữa các thành viên được gắn kết.

Một ngày Team Building kết thúc với niềm vui tươi, rạng ngời hiện lên khuôn mặt của mỗi nhân viên, niềm Hạnh Phúc và tự hào với sự nghiệp giáo dục và khi đội ngũ Tài Năng Việt Hạnh Phúc thì mỗi khách hàng cũng sẽ Hạnh Phúc.