TẠI SAO PHẢI “KHỔ SỞ” KIẾM TIỀN?

Nếu bạn muốn CHẤM DỨT các nỗi lo về tiền bạc hoặc muốn CÓ NHIỀU TIỀN HƠN trong hạnh phúc, bạn nhất định phải biết đến những điều này.

“Sai lầm lớn nhất đời người là đánh đổi SỨC KHỎE để lấy tiền bạc và những vật ngoài thân”, bạn đã từng nghe điều này, nghe từ nhiều người và thậm chí đã phải trải nghiệm điều đó phải không?
Thế nhưng sự thật ngoài kia đó là: Biết là như vậy, biết rõ sự thật như thế nhưng bạn vẫn không ngừng lao đi kiếm tiền, không ngừng mải miết thức khuya dậy sớm để hoàn thành kế hoạch, dự án, deadline. Bạn “KHỔ SỞ” như thế hết năm này qua năm khác chẳng phải vì nghiện, vì quá yêu tiền mà hầu hết chỉ bởi:
  • Mong sao khi cha mẹ về già, người làm con như chúng ta có thể gánh vác, chia sẻ bớt gánh nặng trên vai song thân;
  • khi con cái cần giúp đỡ, người làm bố mẹ không đến nỗi bất lực không thể giúp gì.
  • không muốn vì tiền mà bị người khác coi thường, cũng không muốn vì tiền mà làm khó người khác
 
Cho nên bạn đã nỗ lực rất nhiều, thậm chí cũng bỏ nhiều tiền để học các cách kiếm tiền nhưng dường như sự giàu có, số tiền như bạn mong muốn vẫn chưa đủ đầy.
Bởi bạn đã không hề biết rằng bản thân mình đang đi giải quyết “PHẦN NGỌN” của sự mắc kẹt tài chính. Làm sao bạn mong có một “cái cây” tươi tốt nếu chỉ cắt lá đi mà không thực sự hiểu “VÌ SAO CÂY BỊ BỆNH?”
Gốc của sự giàu có nằm bên trong bạn, ở khả năng hiểu và vận hành theo các quy luật vốn đã là chân lý.
 
Từ kinh nghiệm thành công của bản thân và trải qua kinh nghiệm dày trong hơn 10 năm trị liệu tâm lí các vấn đề liên quan đến tài chính, sức khỏe, mối quan hệ… và sự hiểu biết sâu sắc về luật nhân quả, nên trong khóa học “LUẬT NHÂN QUẢ CỦA TIỀN BẠC- CHÌA KHÓA VẠN NĂNG ĐỂ CHẠM VÀO SỰ GIÀU CÓ KHÔNG GIỚI HẠN VÀ BỀN VỮNG”. tôi đã chỉ ra 5 quy luật :
  1. Quy luật 1: GIEO TÌNH YÊU LỚN GẶT TIỀN BẠC LỚN
  2. Quy luật 2: GIEO NIỀM TIN SAI GẶT TIỀN BẠC SAI
  3. Quy luật 3: GIEO HÀNH ĐỘNG ĐÚNG GẶT DÒNG TIỀN LỚN
  4. Quy luật 4: GIEO TÂM ĐỦ ĐẦY GẶT GIÀU VÔ HẠN
  5. Quy luật 5: GIEO SỰ CÂN BẰNG GẶT GIÀU BỀN VỮNG
Tôi hiểu rằng Tiền bạc là PHƯƠNG TIỆN QUAN TRỌNG NHẤT để đạt được thứ bạn muốn, nên kiếm tiền thật QUAN TRỌNG, chúng ta đã có đủ lý do CHÍNH ĐÁNG và LỚN LAO để kiếm tiền, nhưng bạn thân mến, kiếm tiền không nhất định phải “KHỔ SỞ”.
Khi bạn hiểu về LUẬT NHÂN QUẢ của tiền bạc, bạn sẽ có trong tay chính xác số tiền mà bạn muốn trong sự BÌNH AN, HẠNH PHÚC.
Bạn đã đăng ký để giữ chỗ tham dự khóa học này chỉ dành cho 500 người nhanh nhất rồi phải không?
Nếu chưa, cơ hội vẫn còn cho bạn. Bạn hãy nhanh chóng vào link sau nhé trước khi 500 suất học đã đăng ký full nhé:  https://buithuhien.edu.vn/luat-nhan-qua-cua-tien-bac-zoom/
 
Sẽ tuyệt vời biết bao nếu bạn bè và người thân của bạn cũng có Nhân duyên được tham dự cùng bạn, khi ấy chắc chắn sự thịnh vượng về tài chính sẽ hiện hữu nơi bạn và tất cả những người xung quanh bạn nữa.
Hẹn gặp bạn ngày 1/6 này bạn nhé.
Chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền