THÔNG ĐIỆP CỦA CÔ VY

Cho toàn nhân loại thấy rằng tất cả đều có sự gắn kết chặt chẽ: không phân biệt giàu nghèo, Tây Đông, nam nữ...Vấn đề của một người là vấn đề của toàn nhân loại. Niềm vui của một người là niềm vui của toàn nhân loại. Nỗi buồn của một người là nỗi buồn của toàn nhân loại. Hay nói một cách khác: TẤT CẢ CHỈ LÀ MỘT- KHÔNG CÓ BẤT KÌ SỰ PHÂN BIỆT NÀO!
Vì từ trước nay hầu hết không ai nhìn ra nên CÔ VY xuất hiện để ai ai cũng mắt thấy tai nghe: Cô xuất hiện từ 1 người đầu tiên, và người này đã truyền thông điệp của cô đi toàn thế giới để cho cả nhân loại học bài học về sự đồng cảm, bao dung, kết nối, loại bỏ tư tưởng: đó là vấn đề của họ, không phải của tôi, tôi không quan tâm...

Cô cho nhân loại thực chứng " hiệu ứng cánh bướm": (ví dụ: một cái đập cánh của 1 con bướm tại Hà Nội có thể gây nên một trận bão tại Mỹ). Từ đó cô gửi gắm thông điệp: Nếu cái xấu của 1 người có thể lan tỏa toàn nhân loại thì 1 việc tốt dù nhỏ của một người cũng có thể thay đổi toàn nhân loại.

BẠN HÃY BẮT ĐẦU THAY ĐỔI THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN BẰNG VIỆC LÀM TỐT ĐẸP NHỎ BÉ TỪ CHÍNH BẠN NHÉ.

HÃY BIẾN HÀNH ĐỘNG NHỎ TỐT ĐÓ THÀNH VI RÚT CO-VI= COOPERATION VIBRATION= TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG RUNG ĐỘNG HÒA HỢP KẾT NỐI CUẢ TÌNH YÊU VÀ LÒNG BIẾT ƠN!

Yêu thương!

>> Xem thêm: BẢN NHẠC NÂNG TẦN SỐ RUNG ĐỘNG: LÀM SẠCH CÁC VIRUT, VI TRÙNG, TRUYỀN NHIỄM...

Chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền