TÌM LẠI CON YÊU THỜI NỔI LOẠN

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện khóa học Online kết hợp Coach từ A – Z hành trình nuôi dạy con “TUỔI NỔI LOẠN” cam kết ngay khi học xong một video bạn đã áp dụng xử lý ngay một tình huống gặp phải với con.
Trong suốt 15 năm giảng dạy chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam Bùi Thu Hiền đã trị liệu hàng nghìn ca các con phản kháng, cãi lại, chống đối, lì lợm, bố mẹ mất hoàn toàn kết nối, con tự tử vì không giải quyết được mâu thuẫn giữa hai thế hệ. Chính vì vậy khóa “Tìm lại con yêu thời nổi loạn” được ra đời với mong muốn cùng phụ huynh đồng hành, kết nối với các con trên chặng đường hoàn thiện nhân cách với tâm bình an, hạnh phúc.

Khi còn bé với cha mẹ các con là những thiên thần bé nhỏ mà bố mẹ dành cả trái tim yêu thương, nhưng khi lớn lên con biết phản đối những điều mình không thích…Mọi mâu thuẫn giữa bố mẹ - con dần lớn hơn vì chưa có sự thấu hiểu, đã rất nhiều phụ huynh than thở“Tôi thà không sinh ra nó còn hơn” … Và bạn có đang như vậy?

Tìm lại con yêu thời nổi loạn một khóa học dẫn đầu xu hướng công nghệ, với phương pháp dạy “cầm tay chỉ việc” sẽ giúp bố mẹ giải quyết tận gốc vấn đề chỉ sau 12 tuần với 9 chủ đề:

1. Làm chủ cảm xúc ngay lập tức 2. Nhận biết và chấm dứt những sai lầm không ngờ của bố mẹ 3. Đồng cảm để thấu hiểu 4. Biến tuổi nổi loạn thành cơ hội kim cương rèn con 5. Lắng nghe để cảm hóa 6. Thu phục hoàn toàn trái tim con 7. Dạy con nên người tài đức 8. Làm bạn tri kỉ với con 9. Kết nối sợi dây thiêng liêng gia đình

Tham gia học bạn sẽ nhận được quyền lợi đặc biệt chỉ có tại “Tìm lại con yêu thời nổi loạn”:

Đầu tiên phải kể đến chương trình Online kết hợp Coach: Ngay khi trở thành học viên bạn sẽ được chia sẻ, trao đổi hàng tuần với đội ngũ chuyên gia tâm lý Tài Năng Việt tâm huyết, giàu kinh nghiệm tháo gỡ ngay những mắc kẹt ở thời điểm hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn được chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền trực tiếp giảng dạy

Tuyệt vời hơn nữa khi sở hữu khóa Online bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến trung tâm (Tiết kiệm đến 80٪ chi phí học)

Đặc biệt học viên được hỗ trợ liên tục, đa kênh: Trên Group học tập, SMS, Email, Livetream định kì hướng dẫn học, nhắc nhở hàng ngày

Cuối cùng phải kể đến lộ trình học nhẹ nhàng cho bố mẹ bận rộn, bạn chỉ cần dành 10 -15 phút mỗi ngày để học (20% lý thuyết, 80% thực hành Đảm Bảo thấy ngay kết quả rồi nhé) Với một khóa học hoàn hảo, độc đáo, tích hợp toàn bộ ưu việt mà không một khóa Online trong thời điểm hiện tại có được, phụ huynh sẽ có cho mình cẩm nang nuôi dạy con thời kì “nổi loạn”

Trong thời gian ra mắt khóa học, chúng tôi dành quà ưu đãi tới khách hàng đang khao khát thay đổi mình để đồng hành cùng con, khi bạn đăng kí và chuyển khoản trước ngày 29/2/2020.

Để đăng kí tham gia khóa Online "Tìm lại con yêu thời nổi loạn" phụ huynh vui lòng truy cập theo link: http://timlaiconyeu.tainangviet.org.vn?utm_user=26