Trải nghiệm TUYỆT VỜI dành cho các gia đình dịp hè 2019

Nhà là nơi BÃO dừng sau cánh cửa.
 
"Bạn sẽ không tìm được một nơi nào khác mà có những người sẵn sàng hi sinh, lo lắng và bao bọc bạn hơn gia đình. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này."
 
Nhưng cuộc sống với muôn vàn nỗi lo về "cơm áo gạo tiền", về áp lực công việc, với đấu tranh hơn thua, cao thấp ngoài xã hội...khiến bạn quên mất điều quan trọng nhất của mình là gia đình - nơi có những người yêu thương bạn, sẵn sàng hy sinh và cũng là nơi bình yên, ấm áp nhất sau mỗi vấp ngã. 
 
Với những điều quý giá đó, có xứng đáng để bạn đánh đổi 2 ngày của bản thân để kết nối với những thành viên trong gia đình cùng khoá học “GIA ĐÌNH NHỎ - HẠNH PHÚC TO” với chủ đề "ĐÁNH THỨC NỘI LỰC - KẾT NỐI TÌNH THÂN":
 
 
- Với những trải nghiệm bất ngờ, độc đáo, vượt ngưỡng để mỗi thành viên trong gia đình bật ra được những phẩm chất cần thiết trong cuộc sống.
- Gia Đình nhằm hàn gắn, chữa lành những tổn thương, những nỗi buồn do vô tình mà các thành viên trong gia đình đã tạo cho nhau (nếu có): đặc biệt là giữa bố mẹ và các con. Tặng lại cho con một người cha, người mẹ bình an và hạnh phúc
- Giúp mỗi thành viên xích lại gần nhau, thêm hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn .
- Biết trân trọng và nắm giữ hạnh phúc trong mọi hoàn cảnh, thử thách...
 
Để tham gia chương trình bạn chỉ cần đăng ký với cú pháp: TÊN_SỐ NGƯỜI_SỐ ĐIỆN THOẠI để trở thành gia đình hạnh phúc của khóa học nhé. Link tham gia chương trình: TẠI ĐÂY
 
Album Ảnh trải nghiệm Gia Đình Nhỏ- Hạnh Phúc To 2018: Xem Tại Đây
--------------------------------------
 
THÔNG TIN KHÓA "GIA ĐÌNH NHỎ, HẠNH PHÚC TO"
CHỦ ĐỀ: "ĐÁNH THỨC NỘI LỰC - KẾT NỐI TÌNH THÂN"
- Địa điểm: Khu trải nghiệm Thiên Phú Lâm, Sóc Sơn, Hà Nội
- Thời gian: 2 ngày 1 đêm, ngày 3,4/8/2019
- Địa điểm tập trung: Tầng 5, nhà D, khách sạn Thể Thao, số 17 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.