TRÍ TUỆ TÂM HỒN – VUN ĐẮP CHỮ TÂM VẸN TOÀN CHO CON

Trí Tuệ Tâm Hồn Cho Con là một khóa học đặc biệt được thiết dành riêng cho các con trong độ tuổi từ 6 – 11 tuổi (Độ tuổi học cấp I). Với 10 buổi học lý thuyết cùng 2 buổi học thực tế sẽ giúp các con trang bị những hạt giống tốt đẹp, cách ứng xử tự tin, biết yêu thương chính bản thân mình.
Ngay từ ngày xưa chữ “Tâm” đã được ông cha ta coi trọng “Tiên học lễ - Hậu học văn”,hay Hồ Chí Minh đã từng viết “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Trong việc phát triển chú trọng 3 chữ “ Tâm – Tầm – Tài”, được ví như trục của một bánh xe, nên chữ Tâm được đặt lên đầu tiên bởi một người có tâm sẽ có đầy đủ phẩm chất lòng biết ơn, tình yêu thương vô điều kiện, nghị lực vượt để đủ bản lĩnh vượt qua khó khăn, khủng hoảng trong những giai đoạn hoàn thiện bản thân.
  Trong lứa tuổi này con sẽ ảnh hưởng trực tiếp bởi mô thức, nhận thức của bố mẹ cùng bạn bè trang lứa. Những câu mắng mỏ, dạy bảo của phụ huynh hay lời khen chê của bạn bè thầy cô sẽ ảnh hưởng tích cực hoặc có khi sẽ khiến con tổn thương sâu sắc mà nếu bố mẹ không đồng hành thì rất khó hiểu và định hướng cho con.
  Nhưng tại lớp học Trí Tuệ Tâm Hồn cho con level 1, các con được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng để tự bảo vệ mình (Con không bị ảnh hưởng bởi những dấu ấn xấu do bố mẹ, thầy cô, các con gây ra…), nuôi dưỡng tâm hồn và trí thông minh cảm xúc, xây dựng nhân cách cho con thông qua 10 chủ đề: Tại sao tôi đặc biệt, gieo hạt lời nói tốt đẹp, bạn cảm thấy chính mình như thế nào, cảm giác bị bỏ rơi, diễn tả về bản thân, đưa ra lời từ chối, khả năng ra quyết định, tôi có thể làm được, liên tục học hỏi và phát triển, làm cho người khác cảm thấy đặc biệt.
  Không những được học kiến thức bảo vệ mình, tại các khóa học Trí Tuệ Tâm Hồn của Tài Năng Việt các con được đi thực tế với những trải nghiệm thông qua các trò chơi ý nghĩa giúp con rèn luyện tâm, thể hiện khả năng tiềm tàng, khẳng định sự tự tin, tình yêu vô điều kiện với bạn bè…đặc biệt hơn là những bài học giá trị
  Mời quý phụ huynh cùng Tài Năng Việt xem những hình trải nghiệm thực tế đầy hào hứng của các con nhé: