VƯỢT BÃO ĐẾN VỚI “GIA ĐÌNH NHỎ, HẠNH PHÚC TO”

Mặc dù đã biết trước thông tin bão số 3 sẽ đổ bộ vào đất liền đúng ngày tổ chức khóa học “Gia Đình Nhỏ - Hạnh Phúc To” nhưng giá trị, ý nghĩa của khóa học giúp các học viên dám vượt qua sự khắc nghiệt của thiên nhiên để đến với các trải nghiệm thử thách của Tài Năng Việt.

Đúng 6h sáng thứ 7, ngày 3/8/2019 gần 50 gia đình vượt mưa to, gió lớn để có mặt tại Hội trường lớn, tầng 5, nhà D, khách sạn Thể Thao, Nhân Chính,Thanh Xuân, Hà Nội rồi lên xe lên khu sinh thái Thiên Phú Lâm, Sóc Sơn, Hà Nội.
Tại khu sinh thái, cơn mưa trắng trời, mưa thối đất, thối cát như làm làm nản chí những gia đình đến với khóa học, nhưng bằng nghị lực vượt khó cùng tình yêu thương vô điều kiện với con đã giúp bố mẹ truyền năng lượng tích cực tới các thành viên gia đình cùng cố gắng vượt qua tất cả các trải nghiệm một cách xuất sắc nhất.
So với các khóa học “Gia Đình Nhỏ - Hạnh Phúc To” năm trước thì khóa học năm nay vô cùng đặc biệt bởi sự khắc nghiệt của thời tiết và sự quyết tâm của mỗi gia đình đã giúp khóa học thành công ngoài dự tính.
Hàng loạt các trải nghiệm như thi cắm trại, trang trí lều trại, thi nấu cơm, văn nghệ, thời trang, cuộc thi bố mẹ cứu con hay con cứu cha mẹ, trải nghiệm “Bông hồng cài áo” đã giúp cha mẹ cùng các con tăng thêm sự gắn kết, yêu thương, sự thấu hiểu để cùng nhau vượt khó. Tại trải nghiệm này gia đình chị Nguyễn Thị Thu Phương chia sẻ “ Khi tôi buộc tóc cho chồng, mới nhận ra rằng trên đầu anh có quá nhiều sợi tóc bạc, tôi chợt giật mình nhận ra bao nhiêu ngày qua tôi đã từng trách móc anh không quan tâm tới gia đình, con cái. Nhưng không anh đang cố gắng để 2 con gái có cuộc sống tốt hơn, vợ được nhàn hơn. Bởi hàng ngày anh dậy từ 3, 4h giờ sáng để làm việc và đến tận 9, 10h mới về. Tôi biết ơn anh, cảm ơn anh rất nhiều vì tất cả”.
 
 
Sau mỗi trải nghiệm là mỗi bài học quý giá mà bố mẹ nhận ra mình đã vô tình quên mất như một phút nhớ về công ơn cha mẹ, công việc bộn bề mà cha mẹ quên mất không dành nhiều thời gian bên con và trải nghiệm một lần nữa như thức tỉnh những lãng quên mà hàng ngày bị phủ lấp bởi những thứ mang tên “bận rộn” để rồi họ biết rằng sau tất cả thì gia đình vẫn là điều quan trọng, thiêng liêng nhất.
 
 
Và Tài Năng Việt vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy những giọt nước mắt, những cái ôm, những nụ cười vui tươi khi nhìn thấy niềm vui, sự ấm áp, tình yêu thương gia đình dành cho nhau, trân trọng từng khoảnh hiện tại dành cho nhau.
Xin được chúc mừng các gia đình đã vượt qua các thử thách một cách xuất sắc!
 
Nguồn:Tài Năng Việt